• Sứ mệnh: ĐƯA TRÀ VIỆT CÓ THƯƠNG HIỆU RA THẾ GIỚI

Góp phần bảo tồn và phát triển văn hóa trà Việt thông qua ba việc:
– Tối đa hóa giá trị gia tăng cho các sản phẩm trà Việt
– Bảo tồn và phát triển các vùng trà bản địa thuần chủng, trà tự nhiên trên toàn lãnh thổ Việt Nam
– Phổ biến rộng rãi kiến thức về trà và các giá trị CHÂN – THIỆN – MỸ trong văn hóa thưởng trà

• Tầm nhìn: Trở thành một trong những thương hiệu trà Việt được tin yêu nhất bởi khách hàng trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam

• Giá trị cốt lõi: LÒNG TIN & TÌNH YÊU

– Lòng tin: Lòng tin được dung dưỡng bởi sự tận tâm trong từng sản phẩm, dịch vụ với khách hàng, thái độ với đồng nghiệp
– Tình yêu: bản thân, đồng loại, thiên nhiên.

• Triết lý kinh doanh: THUẬN TỰ NHIÊN

Kinh doanh dựa trên sự cân bằng lợi ích giữa cá nhân và xã hội, giữa con người và tự nhiên

• Chính sách chất lượng

– Trà TỰ NHIÊN, nguyên liệu là các búp trà được thu hái từ những cây trà Shan Tuyết cổ thụ hàng trăm năm tuổi trên các vùng núi cao Tây Bắc như Tây Côn Lĩnh, Tà Xùa…Qua sự tận tâm, nghiêm cẩn của những nghệ nhân cả đời sống với trà, đã cho ra thành phẩm là những loại trà thượng hạng mang tính cách riêng biệt, đậm hương vị núi rừng và con người địa phương.

– Trà canh tác theo tiêu chuẩn HỮU CƠ, nguyên liệu là các búp trà được thu hái từ những cây trà o-long phẩm chất vượt trột của vùng trà Bảo Lộc – Lâm Đồng, Mộc Châu – Sơn La. Qua dây chuyền công nghệ chế biến hiện đại cho thành phẩm là những loại trà o-long đặc biệt, dược tính cao, nước xanh, vị thanh mát hiếm có trên thị trường.

– Trà canh tác theo tiêu chuẩn VietGAP, GlobalGAP nguyên liệu là các búp trà được thu hái từ những cây trà giống bản địa, thuần chủng, có tuổi đời vài chục năm. Đây cũng là những nương trà tốt nhất của vùng trà nổi tiếng Tân Cương – Thái Nguyên. Cho ra thành phẩm là những cánh trà xoắn chắc, xanh đen, hương cốm mới thơm dịu, nước xanh mát, vị đậm đà đặc trưng của trà Tân Cương.